google.com, pub-9129291106284994, DIRECT, f08c47fec0942fa0
5/5 - (1 vote)

Bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu là một cách gọi chung trong ngành quảng cáo, một cách dễ hiểu nhất thì bảng hiệu là cái thể hiện cho người khác biết đó là cái gì. Do vậy nó cũng có thể là biển báo chỉ dẫn, biển cảnh báo, bảng tên văn phòng, công ty, trụ sở làm việc, hoặc bảng thông báo hoặc ghi nhận sự việc nào đó trong khoảng thời gian xác định.

Đặc điểm bảng hiệu nói chung.

Đa dạng về chủng loại, nội dung cũng như kích thước.

Bảng hiệu không chỉ là những tấm biển quảng cáo nhằm giới thiệu đại lý, địa điểm kinh doanh, dịch vụ hay một sản phẩm nhất định nào đó. Kích thước đa dạng phong phú có thể tới hàng chục, hàng trăm mét vuông, nhưng cũng có thể đơn giản chỉ là một tờ giấy A4, một mảnh bìa cứng một mảnh gỗ với vài dòng chữ cũng được coi là một bảng hiệu quảng cáo ( biển hiệu quảng bá ).

Có rất nhiều những vật liệu có thể được dùng để làm bảng hiệu, chẳng hạn như: mica, đồng, alumium, inox, gỗ các loại, tôn, fomex. Do vậy khách hàng đôi khi cũng phân vân trong việc lựa chọn biển hiệu quảng cáo phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

Nội dung quảng cáo

Nội dung trên một biển hiệu quảng cáo có thể tạo thành bằng các công nghệ khác nhau. Công nghệ in ấn được dùng khi làm các bảng hiệu bạt Hiflex, biển hiệu từ chất liệu decal, pp. Khi sử dụng các chất liệu khác như:  đồng, inox, alumium, mica, fomex, gỗ thì các loại vật liệu này thường được gia công trên các máy công nghệ cao như máy CNC, laser để đạt được sản phẩm như yêu cầu. Các sản phẩm này sau quá trình gia công bằng máy cần phải có bàn tay khéo léo của người thợ để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh.

Có thể kết hợp với ánh sáng từ đèn led, neonsign, đèn tuyp, đèn pha chiếu từ bên ngoài để tạo nên một biển hiệu quảng cáo thu hút vào buổi tối.

Kết cấu một bảng hiệu thông thường là khung xương sắt, bề mặt là các chất liệu quảng cáo như: Bạt hiflex, mica, alu, decal, pp, inox, đồng, fomex.

Những loại bảng hiệu phổ biến hiện nay

Bảng hiệu quảng cáo : biển hiệu alu, biển hiệu bạt Hiflex, biển hiệu chữ nổi các loại, biển hiệu gỗ

Bảng hiệu đẹp cho cửa hàng

 

Bảng hiệu led: bảng led vẫy ( led sign ), màn hình led, bảng led ma trận( led chạy chữ), neonsign.

Thi công bảng hiệu led HCM

Bảng chỉ dẫn, cảnh báo, biển chức danh, biển số nhà.

Bảng hiệu mica bảng tên các loại

Bạn đang muốn làm biển hiệu quảng cáo??

Bạn chưa tìm được người hợp tác ưng ý?

Bạn muốn biết về giá thành biển hiệu quảng cáo?

Suy nghĩ làm bảng hiệu

 

 

 

 

Hotline: 0902 126 502                        Email: [email protected]