google.com, pub-9129291106284994, DIRECT, f08c47fec0942fa0
5/5 - (1 vote)

Bảng hiệu led – Tông quan về bảng led

Bảng hiệu Led là một trong những sản phẩm quảng cáo phổ thông nhất, chi phí rẻ mang lại hiệu quả cao. Bảng hiệu led sử dụng các bóng đèn led đơn xếp thành chữ, logo, hình ảnh cần quảng cáo.

 Mặc dù chi phí cao hơn các loại biển hiệu quảng cáo thông thường như: bạt hiflex, mica… nhưng bảng hiệu Led có khả năng thu hút khách hàng gấp nhiều lần. Qua đó gia tăng lượng khách hàng và kết quả kinh doanh.

Nguyên lý chung của bảng hiệu ledSơ đồ bảng hiệu led

Đây là loại bảng hiệu sử dụng các bóng đèn led đơn có màu sắc khác nhau, được gắn vào khung (nền) cố định, được đục lỗ bằng máy CNC theo nội dung, hình dáng khách hàng yêu cầu.

Các bóng đèn led mắc với nhau theo ý đồ của người thiết kế, Một chương trình sẽ điều khiển bật tắt đèn để tạo ra hiệu ứng mong muốn.

Loại biển hiệu này có thể tạo những hiệu ứng khá đẹp mắt trong khi giá thành lại thấp hơn so với biển hiệu led ma trận hay màn hình full color. Nhược điểm lớn nhất của loại biển này là nội dung hiển thị trên biển loại này không thể thay đổi được.

Bảng led vẫy – ứng dụng nhiều nhất của bảng hiệu led

Làm bảng hiệu led

Bảng hiệu led vẫy là một ứng dụng phổ biến nhất về đèn LED, sở dĩ được gọi là bảng vẫy vì các bảng này thường được gắn tại vị trí hông nhà, hông mặt tiền, nơi người đi đường có thể dễ dàng nhìn thấy. Sử dụng bảng hiệu LED vẫy làm hình ảnh, nội dung vô cùng sống động và cuốn hút.

Nội dung có thể nhấp nháy, chuyển động, có thể tùy biến chữ nào nháy trước, chữ nào nháy sau.

Biển quảng cáo led được sử dụng rất hiệu quả cho các công ty, cửa hàng như shop thời trang, nhà hàng, mỹ phẩm, làm tóc, quán bar, cafe, cửa hàng bán điện thoại, vàng bạc đá quý…

Cấu tạo bảng hiệu led

Khung xương bảng hiệu: 

+ Khung sắt hộp
+ Mặt bọc mica ( thường là màu đen).

+ Cạnh bọc nhôm: tăng tính thẩm mỹ

+ Khung treo bằng sắt V3 hoặc sắt tròn sơn mỹ thuật.

Bóng đèn led và nguồn: 

+ Đường kính bóng led là 3mm, 5mm, 8mm
+ Màu sắc bóng led: Đỏ, Vàng, Trắng, Xanh lá, Xanh dương.
+ Nguồn chuyên dụng cho led (5V, 12V, 24V).
+ Độ bền bóng led: 100.000h

bảng hiệu led

Bảng hiệu led giá rẻ

Liên hệ đặt hàng | nhận báo giá bảng hiệu led

Hotline: 0902 126 502                    Email: [email protected]