Thiết kế showroom quảng cáo đẹp | trang trí showroom.

Showroom quảng cáo – quảng bá thương hiệu khách hàng.

trang trí showroom đẹp

Showroom là một không gian được các công ty, doanh nghiệp, chủ cửa hàng sử dụng để giới thiệu và quảng bá sản phẩm hay dịch vụ của mình nhằm thu khách hàng . Đồng thời thể hiện ngành nghề cũng như lĩnh vực kinh doanh mà đơn vị đang tham gia vào. Do tính chất quảng bá sản phẩm, dịch vụ mà showroom thường được gọi với tên như showroom quảng cáo, gian hàng, trang trí gian hàng.

Khi nào  thì khách hàng cần một showroom quảng cáo.

  • Các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng tham gia triển lãm, hội trợ để quảng bá sản phẩm, dịch vụ.
  • Các doanh nghiệp, công ty, nhà cung cấp dịch vụ cần có không gian độc lập tại công ty hay cơ sở kinh doanh để giới thiệu mỗi khi có khách hàng. Làm điểm nhấn trong trang trí, văn hóa, hình ảnh của doanh nghiệp.
  • Các cửa hàng bán đồ giày dép, quần áo, điện thoại, đồng hồ, dụng cụ thể dục thể thao, mỹ phẩm, trưng bày sản phẩm của công ty ở bên ngoài.

Một showroom trưng bày đẹp là như thế nào.

  • Showroom quảng cáo đẹp là không gian trưng bày đảm bảo sự thống nhất trong màu sắc, bố cục, ánh sáng.
  •  Thuận tiện cho việc bố trí sản phẩm trưng bày, đảm bảo đủ không gian để sắp xếp sản phẩm.
  • Có đủ lối đi để khách hàng tham quan, chụp hình, thử sản phẩm.

Khi tham gia các triển lãm, hội trợ cần phải thiết kế sao cho đảm bảo các yêu cầu của ban tổ chức.

Không được dựng vách và các kết cấu che lấp các gian hàng xung quanh. Thường không dựng kết cấu vách, phòng cao quá 5m . Các bản vẽ showroom cần được  cung cấp cho ban tổ chức duyệt để xem xét tính khả thi, thi công thuận lợi, phù hợp với qui định chung.

Các bản vẽ gồm : bản vẽ mặt bằng showroom ( gian hàng),  Phối cảnh có ghi rõ kích thước các cấu kiện , kết cấu liên quan, sơ đồ hệ thống điện.

Tất cả thiết kế, tổ chức thi công phải đảm bảo theo quy định của ban tổ chức, an toàn phòng cháy, chữa cháy, và tính nguyên vẹn của địa điểm thuê.

Để tạo nên các bản vẽ thiết kế showroom  đẹp và đảm bảo các yêu cầu trên cần có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về sản phẩm của khách hàng, yêu cầu riêng, văn hóa công ty, điều kiện tổ chức thi công.

Các bản thiết kế này khách hàng thường phải trả phí mới có thể có được, giá thường tính là khoảng 5 – 10% giá trị hợp đồng. Nếu thuê đơn vị thiết kế riêng thì có thể tính giá theo m2 .

Một  số showroom quảng cáo sản phẩm đẹp

Thiết kế showroom văn phòng

trang trí nội thất showroom
showroom trưng bày sản phẩm đẹp

Showroom quảng cáo suzuki

Quảng cáo KMY chuyên thiết kế, thi công showroom trang trí quảng cáo rất hân hạnh được phục vụ khách hàng. Trân trọng cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi !