Project Description

google.com, pub-9129291106284994, DIRECT, f08c47fec0942fa0

Bảng hiệu alu chữ nổi – bảng hiệu quảng cáo phổ biến ngày nay.

Bảng hiệu alu chữ nổi là một trong  rất nhiều loại hình quảng cáo ngày nay. Đi giữa các con phố bạn có thể bắt gặp rất nhiều loại biển hiệu khác nhau. Trong thời buổi kinh tế cạnh tranh như hiện nay, việc quảng bá sản phẩm đã là điều sống còn để tồn tại với bất cứ một doanh nghiệp, doanh nhân, hay ông chủ nào. Do vậy, một bảng hiệu quảng cáo chỉ có thông tin sản phẩm thôi là vẫn chưa đủ để nổi bật.

Phải đảm bảo được nội dung thể hiện, có tính mỹ thuật ( đường nét, bố cục, kết câu) ngoài ra phải đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật như : độ chắc chắn, độ bền. Để đảm bảo những yêu cầu trên đòi hỏi khách hàng phải cân nhắc lựa chọn loại hình quảng bá nào để hợp lý nhất, một thiết kế sắc xảo, kỹ thuật thi công tốt .

Quảng cáo KMY chuyên thiết kế thi công bảng hiệu alu chữ nổi, mặt dựng alu, đảm bảo sẽ làm quý khách hàng hài lòng khi đến với chúng tôi. Hiện nay các bảng hiệu alu chữ nổi gồm các loại chủ yếu sau:

  1. Bảng hiệu alu chữ nổi mica

Bảng hiệu alu chữ nổi giá rẻ hcm

Đây là loại phổ biến nhất hiện nay, do có sự hài hòa khi kết hợp giữa nền alu và chữ nổi mica, có nhiều màu sắc của mica để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với rất nhiều sản phẩm quảng cáo khác nhau. Ngoài ra việc ra công chữ nổi mica cũng nhanh hơn, dễ công nghệ hơn so với chữ nổi inox , có thể làm các bảng hiệu kích thước lớn mà chi phí không quá cao. Đặc biệt khi kết hợp với các phương pháp chiếu sáng: Đèn Led., đèn Neonsign thì càng nổi bật hơn.

bang-hieu-chu-noi-quang-cao-bang-mica

Bảng hiệu Alu chữ nổi mica thích hợp với những biển quảng cáo ngoài trời, thường là ở mặt tiền các cửa hàng, shop thời trang, showroom…

  1. Bảng hiệu alu chữ nổi inox.

Đây là mẫu bảng hiệu đẹp, sang trọng nhờ có vật liệu inox tuy nhiên giá thành cao.

bảng hiệu alu gương chữ nôi inox

Không có nhiều sự lựa chon về màu sắc cho khách hàng, màu inox(  trắng, vàng) thường chỉ kết hợp được trên nền alu màu tối. Tổng quát lại là bảng hiệu đẹp bền,đẳng cấp nhưng giá thành cao, không thích hợp với những bảng hiệu lớn.

Ngoài 2 loại bảng hiệu alu chữ nổi trên còn có thể dùng bảng hiệu alu kết hợp đèn neonsign, hoặc dán decal trên nền alu, nhưng hai loại hình này thường ít dùng

Hiện nay bảng hiệu alu chữ nổi ở HCM đã rất phổ biến, bởi alu có độ bền rất cao so với những vật liệu quảng cáo khác. Chữ nổi mica hay inox càng làm nổi bật cho bảng hiệu cửa khách hàng. Một điều nữa làm bảng hiệu này được ưa chuộng bởi lẽ chữ nổi và logo nổi vẫn có thể được thay thế trong một pin của tôi trường hợp cụ thể .

Để biết thêm chi tiết khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi : Công ty quảng cáo KMY

Hotline: 0902 126 502.       Email: [email protected]