google.com, pub-9129291106284994, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Rate this post

Hộp đèn mica | mẫu hộp đèn quảng cáo đẹp

Hộp đèn mica là gì?

Hộp đèn mica đẹp

Hộp đèn mica là một trong những sản phẩm quảng cáo thông dụng nhất hiện nay. Có nhiều dạng hộp đèn mica khác nhau, tùy vào đặc điểm của từng sản phẩm cũng như nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn một hình thức hộp đèn phù hợp nhất để quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu.

Đặc điểm hộp đèn mica

Sử dụng mica làm vỏ bao ngoài hộp đèn có độ bóng đẹp cao, bên trong sử dụng bóng đèn Led hoặc bóng đèn tuyp huỳnh quang. Là loại hộp đèn đẹp và bắt mắt, nội dung phong phú, thường có kích thước nhỏ gọn, do vậy thường được làm với số lượng lớn. Mica sử dụng có để nguyên hình dạng để tạo hộp đèn ( hộp đèn phẳng), hoặc dùng công nghệ hút nổi để tăng tính thẩm mỹ cho hộp đèn. Nội dung trên hộp đèn thường sử dụng decal ( decal 3M hoặc decal thường ) in hoặc cắt theo file thiết kế để dán lên bề mặt hộp đèn, cũng có thể sử dụng mica để tạo nội dung nhưng đòi hỏi phải gia công trên bề mặt hộp mica

Khách hàng ưa chuộng sử hộp đèn mica

  • Các ngân hàng : Biển hiệu logo các ngân hàng thường sử dụng hộp đèn mica hút nổi, đặc điểm của các biển hiệu này : Dạng tròn hoặc hình chữ nhật hút nổi, kích thước nhỏ gọn.
hộp đèn mica huuts nổi ngân hàng techcombạk

  • Các công ty viễn thông: Viettel, mobifone, vinafone,…

Mẫu hộp đèn mobifone

  • Các trung tâm điện máy, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, quán bar.

Hộp đèn mica phẳng dán decal

  • Hệ thống các quầy thuốc, cửa hàng điện thoại..

hộp đèn mica ép nổi nhà thuốc

  • Các hãng bia, đồ uống giải khát.

Mẫu hộp đèn ép nổi các hãng bia

Quảng cáo KMY chuyên thiết kế thi công hộp đèn quảng cáo. Công ty chúng tôi trân thành cảm ơn những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Quý khách cần thông tin về giá bảng hiệu, hộp đèn mới, yêu cầu sửa chữa bảo hành cũ hãy gửi yêu cầu để KMY có phản hồi nhanh nhất.

Hotline: 0902 126 502                           Email: [email protected]