google.com, pub-9129291106284994, DIRECT, f08c47fec0942fa0
5/5 - (1 vote)

Biển hộp đèn siêu mỏng giá rẻ hcm.

Biển hộp đèn siêu mỏng giờ đây không còn là sản phẩm xa lạ trong ngành quảng cáo. Đặc điểm nổi bật nhất của loại biển hiệu này đó chính là : SIÊU MỎNG mà SIÊU SÁNG .

quang-cao-hop-den-sieu-mong-tai-sg

Kết cấu của hộp đèn siêu mỏng phù hợp với nhiều không gian khác nhau, tao nên sự hài hòa về cấu trúc . Có thể nói hộp đèn quảng cáo siêu mỏng cũng là một phần trong trang trí nội thất. Qua đó làm tăng sự sang trọng cho không gian của bạn, cũng như các sản phẩm quảng cáo.

Một đặc điểm không thể bỏ qua đó là biển hộp đèn quảng cáo siêu mỏng. có thể dễ dàng thay đổi nội dung theo ý muốn, mặt khác việc thay thế này bạn có thể tự làm nếu muốn. Đây là điểm rất đáng lưu ý khi bạn muốn chon một loại hình quảng cáo cho mình.

Ngoài ra, tuổi thọ của bóng đèn led sử dụng cũng rất cao nên thời gian sử dụng biển hiệu là điều khách hàng có thể yên tâm.

Những không gian, địa điểm thường sử dụng biển hộp đèn siêu mỏng

Nếu bạn để ý bạn sẽ nhận thấy loại biển hiệu quảng cáo này xuất hiện ở rất nhiều tại các trung tâm thương mại như: Big C, Vincom, Parkson….

Hệ thống các siêu  thị điện máy, nhà hàng, khách sạn, quán ăn…

Tại các tòa nhà cao tầng, tại sân bay, trong thang máy, hay cũng có thể là bất cứ một địa điểm nào nếu như chủ nhân của họ muốn.

Quảng cáo KMY rất cảm ơn sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm biển hiệu hộp đèn siêu mỏng của chúng tôi.

Hiện nay chúng tôi cung cấp ba loại sản phẩm chủ yếu sau

  • Hộp đèn siêu mỏng loại có nắp bật.

mau-bien-hop-den-quang-cao-dep

  • Hộp đèn siêu mỏng sử dụng mica bắt chân kính

super thin led board

mẫu biển hộp đèn siêu mỏng mica chân kính hcm

  • Hộp đèn magentic

bien-hop-den-quang-cao-sieu-mong-hcm

tranh led siêu sáng

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng !

Nhanh nhanh xếp lịch để xem cho bằng hết, Danh sách Phim Trung Quốc Hay https://trangphim.net/phim-bo/cn Các bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng của Trung Quốc, nên bộ phim sẽ khiến khán giả "đổi vị" nếu bị "bội thực" khi xem quá nhiều