google.com, pub-9129291106284994, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Rate this post

Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo quận 1

Bảng hiệu quảng cáo quận 1 HCM – Nơi hội tụ tinh hoa trong nghệ thuật quảng cáo

Thành phố Hồ Chí Minh ( hiện nay vẫn gọi là Sài Gòn ) là thành phố năng động nhất và là đầu tàu kinh tế của Việt Nam. Thành phố mà một thời được mệnh danh là Hòn Ngọc Viễn  Đông, Sài gòn là trung tâm kinh tế, chính trị đầu tàu của cả nước. Các công trình kiến trúc nổi tiếng như nhà thờ Đức Bà, bảo tàng, đại sứ quán, các tòa cao ốc hiện đại chính là biểu hiện cho một Sài Gòn năng động và hiện đại. Từ những năm sáu mươi của thế kỷ trước những tấm biển quảng cáo đã xuất hiện ở rất nhiều góc phố ở SG. Những tấm biển quảng cáo là một phần trong văn hóa trang trí đường phố, nó cũng thể hiện hơi thở của nhịp sống đô thị, phản ánh sự thay đổi của công nghệ và văn hóa thẩm mỹ.

Bảng hiệu quảng cáo quận 1 những năm 60

Quận 1 hay còn được gọi là quận nhất chính là trung tâm của Sài Gòn. Những công trình kiến trúc đẹp và nổi bật nhất thành phố đều tập trung ở đây : Nhà hát lớn, Bưu điện trung tâm thành phố, nhà thờ Đức Bà, UBND thành phố, tòa nhà Bitexco tại quận nhất hiện nay cũng là điểm nhấn cho HCM.

Quảng cáo KMY là đơn vị quảng cáo còn rất trẻ trong ngành quảng cáo tại HCM, Với mong muốn giúp các khách hàng kinh doanh kết nối với người tiêu dùng của mình một cách nhanh nhất. KMY đã thiết kế và thi công nhiều công trình quảng cáo trên địa bàn HCM. Quảng cáo KMY nhận thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo quận 1, làm biển hiệu quảng cáo tại tất cả các phường : Bến Nghé, Bến Thành, Cô Giang, Cầu Kho, Đakao, Nguyễn Thái Bình, Nguyễn Cư Trinh, Phạm Ngũ Lão, Tân Định…

Một số hình ảnh bảng hiệu quảng cáo quận 1

lam-bang-hieu-khanh-casa

 

Thi công bảng hiệu led HCM

bảng hiệu quảng cáo quận 1 Salon tóc

Liên hệ quảng cáo

Hotline: 0901 492 286                   Email: [email protected]