google.com, pub-9129291106284994, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Rate this post

Làm bảng hiệu quảng cáo hcm | thiên đường bảng hiệu.

Làm bảng hiệu quảng cáo hcm – cần liên tục đổi mới.

thanh pho ve dem

Thành Phố Về Đêm

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố có tốc độ phát triển kinh tế và đô thị hóa nhanh nhất cả nước.

Bảng hiệu quảng cáo hcm tràn ngập khắp các con đường, tuyến phố, dọc đường cáo tốc, đường quốc lộ, khu công nghiệp.

Hồ Chí Minh tính tới tháng 4 năm 2014 có dân số là 7,95 triệu dân và con số này không ngừng tăng lên, dự kiến đến năm 2020 dân số HCM sẽ đạt mức 10 triệu dân. Theo thống kê có tới 80% dân số HCM thường xuyên di chuyển ngoài đường phố trên ổng diện tícht đô thị của HCM là 810 Km2 .Do vậy bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là loại hình quảng bá được hầu hết các nhà sản xuất, công ty dịch vụ, cửa hàng bán lẻ, các tập đoàn danh tiếng lựa chọn.

Môi trường cạnh tranh cao làm nhu cầu quảng bá sản phẩm và dịch vụ đối với mỗi cá nhân, tổ chức là không ngừng tăng lên . Một bằng chứng để chứng minh cho sự cạnh tranh tại HCM, Khi khách hàng sử dụng mạng tìm kiếm “ google “ và tìm kiếm từ khóa “ lam bang hieu quang cao “ hay “ lam bang hieu quang cao hcm” quý khách sẽ nhận được kết quả tìm kiếm trong đó số người dùng tại HCM là khoảng  60% kết quả . Qua đó cho thấy rõ nét sự cạnh tranh khốc liệt nơi đây.

Các loại bảng hiệu quảng cáo thịnh hành ở HCM

Bảng hiệu quảng cáo ở HCM bao gồm tất cả các sản phẩm quảng cáo hiện nay. Tại đây có nhiều billboard ngoài trời, pano quảng cáo tấm lớn trên khắp những con đường lớn, những tòa nhà có vị trí đẹp nhất. Những biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời này có giá thàn rất cao, do vậy khách hàng  cũng cần cân nhắc rất nhiều trong việc lựa chọn hình thức quảng cáo này.

Hình thức bảng hiệu quảng cáo hcm tại các nhà chờ xe bus, bến xe, chợ, khu vực công cộng cũng là một trong những điểm nổi bật trong hình thức quảng cáo ngoài trời nơi đây.

Bảng hiệu quảng cáo ở mặt tiền các đại lý : Các biển hiệu này thường là những biển hiệu kiên cố, có thẩm mỹ đẹp, phù hợp với môi trường  kinh doanh buôn bán ở Sài Gòn. Phổ biến nhất là bảng hiệu quảng cáo alu, biển hiệu gỗ thông, gỗ ghép

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi : Với công nghệ Led ngày nay biển hiệu chữ nổi đèn led phát sáng đã có mặt ở hầu hết đường phố SG.  Sản phẩm này  rất có sức thu hút khách hàng vào buổi tối do vậy có rất nhiều khách hàng lựa loại bảng hiệu này. Khách hàng ưa thích : Quán ăn, nhà hàng, quán cà phê, khách sạn, quán Bar- karaoke , trung tâm thương mại, rạp chiếu phim…

Công ty làm bảng hiệu quảng cáo HCM

Quảng cáo KMY  là một trong số những công ty quảng cáo tham gia vào công tác thiết kế và sản xuất bảng hiệu quảng cáo tại hcm. Chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình quảng cáo trên nhiều quận huyện tại đây. Bằng kinh nghiệm đã thực hiện và khả năng nhiệt tình sáng tạo của đội ngũ nhân viên, chúng tôi tin rằng có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhận làm tất cả các loại bảng hiệu quảng cáo tại quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10 quận 11, quận 12.

Làm bảng hiệu quảng cáo Alu, chữ nổi mica, đồng, inox tại Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận, Củ Chi…

Một số bảng hiệu quảng cáo để khách hàng tham khảo:

Pano quang cao ngoai troi binh thanh

Pano quảng cáo tấm lớn

Bảng hiệu quảng cáo hcm ( quận tân phú)

Làm bảng hiệu quảng cáo quận Tân Phú HCM

chu noi mica depLàm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica đèn led Club Beer.

Liên hệ nhà quảng cáo

Hotline: 0902 126 502 – 0901 492 286                          Email: [email protected]