google.com, pub-9129291106284994, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Rate this post

Bảng hiệu gỗ khắc laser | bảng gỗ đẹp

Bảng hiệu gỗ khắc laser là một trong những loại bảng hiệu gỗ được dùng hiện nay. Sản phẩm được tạo ra bằng cách sử dụng máy gia công công nghệ cao laser. Một file thiết kế được nạp vào chương trình trong máy laser, nội dung bảng gỗ có được như file thiết kế nhờ năng lượng laser từ ống phóng laser cho sản phẩm cực kỳ đẹp và chuẩn xác.

bảng hiệu gỗ khắc laser công nghệ cao

Các loại gỗ thường dùng để làm bảng hiệu gỗ khắc laser trong quảng cáo

Gỗ nhân tạo

Sản phẩm hợp chất gỗ nhân tạo họ composite gỗ gồm: plywood (ván lạng), MDF (ván ép bột sợi), OSB, PB, WB (ván ép dằm).

Gỗ MDF : Các loại gỗ vụn, nhánh cây cho vào máy đập nhỏ ra, sau đó dược đưa vào máy nghiền nát ra lúc này gỗ chỉ là các sợi gỗ nhỏ cellulo. MDF có các thành phần cơ bản gồm: bột sợi gỗ, chất kết dính, parafin wax, chất bảo vệ gỗ (chất chống mối mọt, chống mốc).
Trong thực tế, MDF là tên gọi chung cho cả ba loại sản phẩm ván ép bột sợi có tỷ trọng trung bình (medium density) và độ nén chặt cao (hardboard). Để phân biệt, người ta dựa vào thông số cơ lý, độ dày và cách xử lý bề mặt.

Gỗ MDF có các loại khác nhau:

  • MDF dùng trong nhà ( nội thất)
  • MDF chịu nước: dùng cho một số yêu cầu ngoài trời, nơi ẩm ướt.
  • MDF mặt trơn : để có thể sơn ngay, không đòi hởi phải chà nhám nhiều.
  • MDF mặt không trơn: dùng để tiếp tục dán ván lạng (veneer) lên hay các mặt trang trí bằng melamine.
  • High gloss UV MDF: loại sáng bóng tráng UV, dùng làm nội thất
Gỗ  Okal ( là gỗ ván dằm PB) Là gỗ nhân tạo được sản xuất từ nguyên liệu gỗ rừng trồng (bạch đàn, keo, cao su…), độ bền cơ lý cao, kích thước bề mặt rộng, phong phú về chủng loại. Ván dằm được sản xuất bằng quá trình ép dằm gỗ đã trộn keo, tương tự như MDF nhưng gỗ được xay thành dằm, nên chúng có chất lượng kém hơn ván sợi.

Thường tấm Okal được phủ MFC dày 18mm, có hợp chất chống ẩm; trong nội thất, mép tấm được gia cố 2 lần, một lần bằng bo nhựa, và một lần bằng bo nhôm có gắn keo silicon.

. Gỗ tự nhiên – Gỗ xẻ:

Các loại như gỗ Giáng Hương, gỗ Gõ Đỏ, gỗ Căm xe, gỗ Sồi-Oak (Sồi trắng và Sồi vàng) gần giống gỗ Xoài nhưng chất lượng khác nhau, gỗ Xoan Đào, gỗ Tần bì-Ash.

bảng hiệu gỗ đẹp quán cà phê

Bạn đang muốn làm bảng hiệu gỗ khắc laser?

Bạn chưa tìm được người hợp tác ưng ý?

Bạn muốn biết về giá thành bảng hiệu quảng cáo?

Suy nghĩ làm bảng hiệu

 

 

 

 

Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách bằng kinh nghiệm, sự nhiệt tình, giá thành hợp lý nhất và sự cố gắng để có thể phục vụ khách hàng để có thể là đối tác tin cậy của quý khách.