Alu là gì ? Bảng hiệu alu đẹp – thi công bảng hiệu alu giá rẻ hcm

Bảng hiệu alu đẹp sẽ làm nổi bật cho sản phẩm quảng cáo của khách hàng và đây chính là loại hình quảng cáo thông dụng nhất hiện nay.

Xem thêm: bảng hiệu alu là gì

Alu là gì ?

Alu là vật liệu tổng hợp hay còn gọi là tấm nhôm nhựa có tên gọi đầy đủ là tấm alumium ( alumium composite panel) . Về cấu tạo nó được tạo thành từ nhựa composite và phủ nhôm ở bên ngoài, tấm nhôm được sơn tĩnh điện và màu sắc thì rất đa dạng ( khoảng 30 màu cơ bản). Thường có độ dày từ 3mm – 5mm , có độ phủ nhôm từ 0.06- 0.5 mm.

Hiện nay tấm alu được sử dụng rất phổ biến trong những ngành xây dựng, quảng cáo và trang trí nội ngoại thất.

Đặc điểm của tấm nhôm nhựa alu đó là nhẹ hơn nhiều so với vật liệu thép, dễ gia công tạo hình, màu sắc, chủng loại cũng như kích thước rất đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Alu – vật liệu thay thế tốt nhất hiện nay

Đối với các công trình xây dựng hiện nay thường sử dụng các vật liệu nhẹ để đảm bảo thi công nhanh chóng, giảm tải trọng cho nền móng do đó có hai vật liệu được ưa chông hơn cả đó là nhôm Alu và kính cường lực.

Tuy nhiên để bọc toàn bộ vỏ bao của một tòa nhà, kèm theo kết cấu vách, tường bằng vật liệu kính thì chi phí là không hề nhỏ, Hơn nữa so với alu một tấm kính cùng kích thước nặng hơn rất nhiều, do đó áp lực lên nền móng sẽ càng lớn hơn. 

Một ưu điểm nữa mà vật liệu này được giới xây dựng yêu thích sử dụng đó là sử dụng tấm alu có thời gian bảo hành dài hơn, nhưng quá trình bảo trì lại nhanh hơn. Bởi Alu có độ bền màu sắc cao, ít chịu ảnh hưởng của thời tiết, trong điều kiện không có bão gió quá lớn có thể được từ 15 – 30 năm tuổi thọ. Xem thêm : Giá bảng hiệu alu, mặt dựng alu

Bảng hiệu alu là loại bảng hiệu quảng cáo rất thông dụng hiện nay, loại bảng hiệu này thi công nhanh chóng, bền đẹp  và cũng không kém phần sang trọng.

Một bảng hiệu alu đẹp thường kết hợp với chữ nổi mica, chữ nổi inox , chữ nổi có đèn led, hoặc dán decal…

Mẫu biển hiệu alu đẹp cho khách hàng tham khảo

Bảng hiệu đẹp cho cửa hàng

Bảng hiệu công ty đẹp giá rẻ Bảng hiệu alu đẹp Bảng hiệu ngân hàng VCB

lam-logo-cong-ty-gree

 

Bảng hiệu alu đẹp chữ nổi mica

bảng hiệu quảng cáo quận 1 Salon tóc

Bảng hiệu alu đẹp salon tóc

bang hiệu alu đẹp cho cửa hàng điện thoại

 

Bảng hiệu quảng cáo cửa hàng điện thoại

bảng hiệu alu gương chữ nôi inox

 

Biển hiệu Alu màu đen đẹp và sang trọng