Bảng hiệu alu là gì | Những mẫu bảng hiệu alu đẹp

Bạn đang cần làm bảng hiệu alu đẹp?

Bạn cần tư vấn về biển hiệu alu?

Bạn phân vân về giá bảng hiệu quảng cáo Alu?

Bạn đang cần tìm một công ty quảng cáo chuyên nghiệp?

Công ty KMY là một trong những đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu alu đẹp, công trình alu như: mái sảnh alu, mặt dựng alu, trần vách alu các loại trên địa bàn toàn miền nam. Để cho ra đời một bảng hiệu alu đẹp là cả một quá trình từ việc nắm bắt ý tưởng về sản phẩm của khách hàng, dựng thiết kế alu đẹp, thi công đảm bảo theo bản vẽ thiết kế, quy trình chuyên nghiệp.

Sơ bộ về tấm alumium.

Cấu tạo tấm alu làm mặt dựng alu

Alu (Aluminium composite panels) là một tấm ốp hợp kim nhôm nhựa bề mặt bóng, mịn, nhẹ (34% so với thép), cứng, bền, kháng mòn, chống oxi hóa. Thi công alu có thể nhanh chóng là nhờ các đặc tính của alu (uốn cong, uốn góc, cắt, xẻ rãnh),  hạn chế truyền âm và cách nhiệt (3-4 lần so với thép), chịu nhiệt từ 50-80(40 năm ngoài trời), màu sắc đa dạng, có khoảng 30 màu.

Tên gọi: Có khoảng 30 tên gọi cho sản phẩm này: alcopanel, alumech (Hàn Quốc), alucobond (Đức), alpolic (Nhật), haida, alucobest (Trung Quốc), alucowork, alucolic…

Bảng hiệu alu đẹp là sự kết hợp tuyệt vời giữa các vật liệu quảng cáo trên nền alu, dựa trên ý đồ bố cục và nội dung của người thiết kế, nhằm quảng bá một cách tốt nhất cho sản phẩm hay dịch vụ mà khách hàng hướng đến.

Kết cấu bảng hiệu alu

  • Thường kèm với khung kết cấu chắc chắn, được gia cường cơ cấu phù hợp với kích thước tấm để tạo khung kết cấu vững chắc.
  • Thường có các đường chỉ chạy dọc và ngang tấm alu nhằm mục đích tạo bố cục cho bảng hiệu, đồng thời che đi những đinh vít được bắn vào nhằm mục đích gia cố bảng hiệu
  • Các bảng hiệu ở mặt tiền thường có kết cấu giật cấp để lắp đèn chiếu sáng, hoặc giật cấp theo tường do vậy cần khảo sát kỹ để có kết cấu khung phù hợp

Đặc điểm của bảng hiệu alu :

  • Bền hơn nhiều so với những loại bảng hiệu thông thường 5 – 15 năm.
  • Thường chỉ dùng làm các bảng quảng cáo ngoài trời.
  • Có thể kết hợp được với nhiều loại chữ nổi khác nhau, vật liệu khác nhau, ánh sáng khác nhau, có màu sắc phong phú, đa dạng về chủng loại cho khách hàng lựa chọn.
  • Sản phẩm đẹp, bền, sang trọng với giá thành tương đối hợp lý.
  • Thường khó thay đổi nội dung khi cần.

Alu – Vật liệu thay thế tốt nhất hiện nay

Đối với các công trình xây dựng hiện nay thường sử dụng các vật liệu nhẹ để đảm bảo thi công nhanh chóng, giảm tải trọng cho nền móng do đó có hai vật liệu được ưa chông hơn cả đó là nhôm Alu và kính cường lực.

Tuy nhiên để bọc toàn bộ vỏ bao của một tòa nhà, kèm theo kết cấu vách, tường bằng vật liệu kính thì chi phí là không hề nhỏ, Hơn nữa so với alu một tấm kính cùng kích thước nặng hơn rất nhiều, do đó áp lực lên nền móng sẽ càng lớn hơn

Một ưu điểm nữa mà vật liệu này được giới xây dựng yêu thích sử dụng đó là sử dụng tấm alu có thời gian bảo hành dài hơn, nhưng quá trình bảo trì lại nhanh hơn. Bởi Alu có độ bền màu sắc cao, ít chịu ảnh hưởng của thời tiết, trong điều kiện không có bão gió quá lớn có thể được từ 15 – 30 năm tuổi thọ.

Bảng hiệu alu là loại bảng hiệu quảng cáo rất thông dụng hiện nay, loại bảng hiệu này thi công nhanh chóng, bền đẹp  và cũng không kém phần sang trọng.

Một số mẫu bảng hiệu  alu đẹp khách hàng tham khảo.

Bảng hiệu alu BÌnh Dương

Bảng hiệu alu chữ nổi đẹp

Bảng hiệu alu đẹp hcm

Ngoài ra quảng cáo KMY còn nhận thiết kế và thi công các công trình liên quan tới Alu như:

Thiết kế thi công Mặt dựng alu – Mặt tiền alu giá tốt nhất.

Thiết kế thi công mai sảnh alu – trần alu – vách ngăn alu.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn – đặt hàng – sửa chữa – bảo hành tại KMY.

Liên hệ chúng tôi.

Hotline: 0901 492 286                 Email: [email protected]