google.com, pub-9129291106284994, DIRECT, f08c47fec0942fa0
5/5 - (1 vote)

Lưu ý khi làm kệ siêu thị kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo

Kệ siêu thị - kệ quảng cáo

Theo nghiên cứu trong lĩnh vực maketing thì mọi khách hàng đều có trực quan rất mạnh mẽ. Có đến 95% ấn tượng đầu tiên của một người đối với doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ dựa trên những gì họ tận mắt nhìn thấy. Sau đó họ sẽ có 4 giây để đánh giá xem sản phẩm, dịch vụ của bạn có thực sự tốt hay không, có đáng giá, hay đáng mua hay không. Tiếp sau đó họ sẽ có 30 giây để đưa ra các biện luận hợp lý cho kết quả của 4 giây đánh giá đó.

Vậy nên, trong bán hàng nói chung, ấn tượng ban đầu đóng góp rất lớn trong việc gia quyết định có mua hay không nên mua sản phẩm này của bạn.

Việc bán hay trưng bày một sản phẩm luôn cần một không gian thật tốt để sản phẩm của bạn có thể gây ấn tượng nhất. Phần không thể thiếu đó chính là những chiếc kệ quảng cáo, kệ trưng bày.

Các lưu ý khi chọn kệ quảng cáo

  • Kệ quảng cáophải giới thiệu được tối đa hàng hoá tại tất cả các khu vực của cửa hàng cả về số lượng lẫn khối lượng
  • Tận dụng hết các không gian trên kệ, nhưng phải đảm bảo được cả yếu tố quảng cáo.
  • Các  kệ cần đảm bảo dễ  dàng để sản phẩm đồng thời có thể giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn, để có trải nghiệm với sản phẩm tốt hơn.
  • Phù hợp với không gian và kiến trúc nơi trưng bày.

  Phương án làm kệ quảng cáo đối với các không gian hẹp

Việc trưng bày được nhiều sản phẩm, nhằm hạn chế số lượng kệ và tăng hiệu suất của kệ là việc rất cần thiêt. Nhưng một yếu tố quan trọng hơn nữa là nó phải có thể được nhận biết, dễ trông thấy từ các vị trí xa, các vị trí không gian hẹp.

Giải pháp ở đây là lắp thêm phần đầu kệ, phần này vừa làm đẹp kết cấu kệ, vừa có tác dụng giới thiệu sản phẩm. Phương án này đặc biệt hữu ích đối với các kệ dài, như kệ siêu thị, các kệ để trong không gian hẹp. Trong trường hợp này nó còn tốt hơn cả những phần còn lại của kệ.

Căn cứ vào công năng của từng loại kệ, loại hàng hóa để lựa chọn kệ (quầy) phù hợp

Kết cấu vững chắc, ấn tượng  và tính thẩm mỹ cao của kệ quảng cáo là vô cùng quan trọng ,để thu hút khách hàng . Qua đó nó cũng góp phần làm cho sản phẩm trở nên đẹp hơn, đáng giá với số tiền khách hàng bỏ ra hơn.

Yếu tố quảng cáo được thể hiện ở

Bên cạnh quầy thu tiền

Trên các giá kệ và trưng bày trên sàn

Dạng nào cũng phải đảm bảo hai yếu tố vừa lôi cuốn người mua vừa cung cấp đủ thông tin để đảm bảo việc mua hàng.

Nên thuê người thiết kế hay tự mình lên thiết kế?

Suy nghĩ làm bảng hiệu

Bạn hoàn toàn có thể thiết kế những kệ trưng bày, kệ quảng cáo theo ý muốn của mình. Bởi bạn chính là người hiểu rõ về sản phẩm, đặc tính, cũng như thói quen mua hàng của khách hàng. Tuy nhiên, khi không gian trưng bày lớn, hoặc cần có sự đồng bộ ở những cửa hàng khác nhau thì bạn nên lựa chọn một đơn vị thiết kế riêng. Bằng sự chuyên nghiệp trong thiết kế quảng cáo, và kinh nghiệm họ sẽ biết được làm như thế nào để cho phù hợp với không gian, diện tích cửa hàng bạn. Điều đó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều về sau này.

Một điều quan trọng nữa trong bán hàng hiện đại ngày nay đó là việc “ sẽ có bao nhiêu khách hàng quay trở lại với bạn khi họ đã sử dụng sản phẩm hay dịch vụ bạn cung cấp” . Bạn hãy suy nghĩ về điều đó để chọn lựa những mẫu kệ quảng cáo phù hợp nhất để tạo ấn tượng cho khách hàng và giữ chân họ!

Liên hệ  tư vấn, báo giá kệ quảng cáo

Hotline: 0901 492 286               Email: [email protected]